vị trí của bạn Home super bet88

Cầu thủ U23 Việt Nam gặp vấn đề sức khoẻ trước trận gặp U23 Thái Lan

Tối 2.6, U23 Việt Nam có cuộc chạm trán với U23 Thái Lan trong khuôn khổ bảng C vòng chung kết U23 C

Tối 2.6, U23 Việt Nam có cuộc chạm trán với U23 Thái Lan trong khuôn khổ bảng C vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Tuy nhiên, trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, các cầu thủ U23 Việt Nam gặp vấn đề về sức khỏe khiến ban huấn luyện lo lắng. Cụ thể, có khoảng 10 cầu thủ nghi bị ngộ độc thực phẩm, trong đó có đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình và đội phó Lý Công Hoàng Anh. 

Việc các cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe ngay trước thềm trận đấu khiến huấn luyện viên Gong Oh-kyun gặp khó với bài toán nhân sự. Theo đó, chỉ có trung vệ Việt Anh đảm bảo thể lực ra sân thi đấu, còn Hoàng Anh và Thanh Bình được cất trên băng ghế dự bị. Ngoài ra, một số cầu thủ khác nhiều khả năng ra sân nhưng không có được thể trạng tốt nhất.

Trận đấu với U23 Thái Lan là màn ra mắt chính thức của huấn luyện viên Gong Oh-kyun. Dù vậy, khó khăn đầu tiên đã xảy đến với nhà cầm quân này. Đây là lúc ông Gong thể hiện bản lĩnh và tài chiến lược của mình trong việc xoay chuyển tình thế, hướng đến giành kết quả thuận lợi trong ngày ra quân. 

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 2.6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/09/cau-thu-u23-viet-nam-gap-van-de-suc-khoe-truoc-tran-gap-u23-thai-lan/