vị trí của bạn Home jasabola asia

Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn… không được đăng ký thi đấu tại Cúp Quốc gia

Như Lao Động đã đưa tin, trong các ngày 7 và 8.4, một nhóm 13 cầu thủ đội TPHCM đã bỏ tập để phản đố

Như Lao Động đã đưa tin, trong các ngày 7 và 8.4, một nhóm 13 cầu thủ đội TPHCM đã bỏ tập để phản đối việc đội bóng cắt 40% tiền lót tay của họ ở mùa giải 2021, khi V.League 2021 bị hủy bỏ giữa chừng do dịch COVID-19. Sau đó, 2 cầu thủ đã làm việc ban lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất để tiếp tục thi đấu.

11 cầu thủ còn lại vẫn tiếp tục lên tiếng để đòi quyền lợi cho mình. Chiều 9.4, họ xin huấn luyện viên Trần Minh Chiến vào tập luyện, nhân dịp sinh nhật của chiến lược gia này. Tuy nhiên, đến ngày thi đấu, họ đã không được đăng ký thi đấu.

Nhóm cầu thủ đa phần là trụ cột của đội TPHCM gồm thủ môn Nguyễn Thanh Thắng, Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Sầm Ngọc Đức, Ngô Tùng Quốc… Việc họ không được đăng ký thi đấu sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của đội TPHCM, dù họ được thi đấu trên sân nhà gặp Sài Gòn.

Theo ghi nhận của Lao Động, huấn luyện viên Trần Minh Chiến chỉ đăng ký 16 cầu thủ vào danh sách thi đấu. Ở vị trí thủ môn, Phạm Văn Cường bắt chính, còn Hồ Viết Đại sắm vai dự bị. Một loạt cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua đã được ra sân như Chu Văn Kiên, Đào Quốc Gia…

Dự kiến trong vài ngày tới, ban lãnh đạo đội TPHCM sẽ làm việc với luật sư đại diện quyền lợi cho nhóm 11 cầu thủ để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 bên. Nếu mọi chuyện không được giải quyết, hai bên nhiều khả năng sẽ chia tay, thậm chí còn có thể đưa ra tòa án giải quyết.

Cũng trong chiều 10.4, Bamboo Airways đã ký hợp đồng để tiếp tục làm Nhà tài trợ vận chuyển cho đội TPHCM trong năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, hãng hàng không này đồng hành cùng đội chủ sân Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/13/bui-tien-dung-vo-huy-toan-khong-duoc-dang-ky-thi-dau-tai-cup-quoc-gia/