vị trí của bạn Home sepakbola 138

Tuyển futsal Việt Nam bắt đầu chiến dịch Đông Nam Á 2022

Bắt đầu từ thời điểm này, thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang sẽ sinh hoạt và tập luyện theo ng

Bắt đầu từ thời điểm này, thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang sẽ sinh hoạt và tập luyện theo nguyên tắc bong bóng khép kíp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 như quy định của ban tổ chức giải.

Hôm qua (1.4), tuyển futsal Việt Nam cũng đã có buổi làm quen sân tập chính thức dành cho giải tại trung tâm thương mại Show DC. Huấn luyện viên Phạm Minh Giang dành nhiều thời lượng cho các nội dung rèn luyện kỹ năng dứt điểm và chơi độc lập 1-1 cho cầu thủ. Vào buổi chiều, toàn đội có buổi tập phục hồi và thả lỏng tại hồ bơi khách sạn. 

Tinh thần của tất cả các cầu thủ đều khá thoải mái và nghiêm túc tập luyện cho trận đấu được đánh giá khó nhất tại vòng bảng với đối thủ Myanmar. Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cùng đội ngũ ban huấn luyện trong 2 ngày tới sẽ họp chuyên môn và đưa ra những sự lựa chọn cho Danh sách rút gọn 14 cầu thủ thi đấu giải. Thời hạn chốt Danh sách sẽ là trước trận thi đấu đầu tiên 6 giờ đồng hồ.

Hôm nay (2.4), giải futsal Đông Nam Á 2022 sẽ chính thức khởi tranh với lượt đấu đầu tiên của bảng A: Malaysia – Cambodia (15h00), chủ nhà Thái Lan – Brunei (17h00).

Trận ra quân của tuyển futsal Việt Nam gặp Myanmar sẽ diễn ra lúc 11h00 ngày 4.4. Với một đội hình trẻ hóa và giàu tham vọng, Myanmar được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng với thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang.

Hình ảnh tập luyện của tuyển futsal Việt Nam tại Thái Lan:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/13/tuyen-futsal-viet-nam-bat-dau-chien-dich-dong-nam-a-2022/