vị trí của bạn Home pasar bola

Bảng xếp hạng vòng 4 V.League 2022: Hải Phòng dẫn đầu, Hà Nội đứng áp chót

Đội bóng thành phố hoa phượng đỏ có trận hòa 2-2 trước Bình Dương chiều 13.3 dù đã 2 lần vươn lên dẫ

Đội bóng thành phố hoa phượng đỏ có trận hòa 2-2 trước Bình Dương chiều 13.3 dù đã 2 lần vươn lên dẫn trước. Thậm chí nếu không bị trọng tài thổi phạt đền gây tranh cãi, Hải Phòng đã có thể thắng trận. Với 8 điểm/4 trận, đội bóng của ông Chu Đình Nghiêm đang tạm dẫn đầu V.League 2022 sau 4 vòng đấu.

Đứng sau Hải Phòng lần lượt là Viettel và Sông Lam Nghệ An với cùng 7 điểm. Đội bóng xứ Nghệ lỡ cơ hội lên ngôi đầu khi hòa Sài Gòn 1-1 trên sân khách. Bình Định có trận thắng thứ 2 liên tiếp trên sân khách khi thắng Hà Tĩnh 3-1, qua đó áp sát tốp 3.

Ở nhóm cuối, Nam Định và Hà Nội đang chia nhau 2 vị trí cuối cùng khi mới có 1 điểm. Nhưng họ mới thi đấu lần lượt 2 trận và 1 trận. Cũng có khởi đầu khó khăn là Sài Gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi mới giành được 2 điểm. Tương tự, Hoàng Anh Gia Lai cũng chưa có chiến thắng nào, sau 3 trận hòa, 1 trận thua.

Kết thúc vòng 4, V.League sẽ tạm nghỉ gần 4 tháng để nhường chỗ cho giải quốc tế của các đội tuyển quốc gia. Vòng 5 sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/14/bang-xep-hang-vong-4-v-league-2022-hai-phong-dan-dau-ha-noi-dung-ap-chot/