vị trí của bạn Home pasar bola

Dự đoán đội hình tuyển Trung Quốc dùng đấu tuyển Việt Nam: Đầy đủ anh tài

Tuyển Trung Quốc đã thua Nhật Bản 0-2 hôm 27.1 với thế trận hoàn toàn lép vế. Họ chỉ tung ra 2 cú sú

Tuyển Trung Quốc đã thua Nhật Bản 0-2 hôm 27.1 với thế trận hoàn toàn lép vế. Họ chỉ tung ra 2 cú sút nhưng không trúng đích trước đối thủ. Vì thế, huấn luyện viên Li Xiaopeng buộc phải có những thay đổi về nhân sự, để tạo nên lối chơi tấn công đẹp mắt, hiệu quả hơn trên sân tuyển Việt Nam, ở trận đấu diễn ra lúc 19h ngày 1.2.

Ở vị trí thủ môn, Yan Junling vẫn sẽ bắt chính cho tuyển Trung Quốc. Tuy nhiên ở hàng phòng ngự, ông Li Xiaopeng nhiều khả năng sẽ sự điều chỉnh. Hậu vệ cánh trái Zheng Zheng đã chơi không tốt ở trận đấu vừa qua. Vì thế, Wang Shenchao sẽ là phương án thay thế.

Ở trận thắng tuyển Việt Nam 3-2 lượt đi, Wang Senchao đã chơi rất hay khi có 2 pha kiến tạo cho Wu Lei lập công. Bên cánh phải, cựu binh Zhang Linpeng vẫn là phương án tối ưu bởi kinh nghiệm dày dạn và khả năng phát động tấn công rất tốt. Trong khi đó, cầu thủ nhập tịch Jiang Guangtai sẽ đá cặp trung vệ cùng Zhu Chenjie.

Khu vực giữa sân, đội trưởng Wu Xi chắc chắn có một suất. Anh có vai trò rất quan trọng về chuyên môn, tinh thần với tuyển Trung Quốc. Wu Xi sẽ đá cặp tiền vệ trung tâm cùng Dai Weijun – cầu thủ đã chơi tiến bộ thời gian qua. Ở hai bên cánh, tuyển Trung Quốc có 2 cầu thủ rất kỹ thuật là Wei Shihao và Luo Guofu. Trong đó, Luo Guofu là cầu thủ nhập tịch gốc Brazil. Anh đã mãn hạn treo giò và sẵn sàng ra sân đấu tuyển Việt Nam.

Trên hàng tấn công, Wu Lei – vốn đang sa sút phong độ nhưng vẫn là lựa chọn số 1 của Li Xiaopeng. Chân sút đang khoác áo Espanyol đã ghi 4/7 bàn của đội nhà ở giai đoạn vòng loại thứ 3. Lượt đi, anh đã lập cú đúp vào lưới thủ môn Tấn Trường. Trong khi đó, Alan là cầu thủ nhanh nhẹn, kỹ thuật, có thể chơi rộng khi cần thiết.

Đội hình dự kiến của tuyển Trung Quốc:

Thủ môn: Yan Junling

Hậu vệ: Zhu Chenjie, Jiang Guangtai, Zhang Linpeng, Wang Shenchao

Tiền vệ: Wei Shihao, Wu Xi, Dai Weijun, Luo Guofu

Tiền đạo: Wu Lei, Alan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/15/du-doan-doi-hinh-tuyen-trung-quoc-dung-dau-tuyen-viet-nam-day-du-anh-tai/