vị trí của bạn Home super bet88

HLV Kiatisak nói lời ngọt ngào với vợ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Trên trang cá nhân, huấn luyện viên Kiatisak đã đăng tải những tấm ảnh cưới của ông và bà xã nhân dị

Trên trang cá nhân, huấn luyện viên Kiatisak đã đăng tải những tấm ảnh cưới của ông và bà xã nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Nhà cầm quân người Thái Lan cũng không quên gửi tới vợ những lời ngọt ngào: “Chúc mừng kỷ niệm 20 năm. Yêu em nhất. Mọi thứ đều bắt đầu từ trái tim”.

Đây không phải là lần đầu tiên huấn luyện viên Kiatisak thể hiện tình cảm với vợ của mình. Trước đó, “Zico Thái” cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình trên trang cá nhân. Thuyền trưởng Hoàng Anh Gia Lai dù làm việc xa nhà nhưng lúc nào cũng hướng về gia đình và vợ con.

Trong kỳ nghỉ vừa qua, huấn luyện viên Kiatisak đã cùng gia đình nhỏ đi du lịch và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, ông và bà xã Asarapa Senamuang cũng dành nhiều thời bên nhau như đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè và hoạt động từ thiện. 

Chuyện tình của huấn luyện viên Kiatisak và bà xã Asarapa đến bây giờ vẫn được truyền thông Thái Lan nhắc đến rất nhiều. Họ gặp và quen nhau trong một cuộc phỏng vấn cách đây khoảng 20 năm, khi Kiatisak là một cầu thủ tiếng còn Asarapa là một nữ phóng viên. Cả hai kết hôn năm 2002 và có 3 cô con gái đã trưởng thành. Bà xã của Kiatisak là “con gái rượu” của một cựu quan chức cao cấp trong Bộ Ngoại giao Thái Lan, từng có thời gian du học tại Anh.

Hiện tại, huấn luyện viên Kiatisak đã trở lại dẫn dắt câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai để chuẩn bị cho V.League 2022. Đội bóng phố Núi đang tham dự cúp Hoàng đế Quang Trung tại Bình Định nhằm cọ xát, thử nghiệm đội hình cũng như nhìn ra những điểm mạnh, điểm yếu trước thềm mùa giải mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/15/hlv-kiatisak-noi-loi-ngot-ngao-voi-vo-nhan-dip-ky-niem-20-nam-ngay-cuoi/