vị trí của bạn Home sepakbola 138

HOT: Jiyeon (T-ara) công khai bạn trai cầu thủ, tuyên bố kết hôn luôn không nói nhiều!

Vào ngày 10/2,Jiyeon(T-ara) đã khiến dân mạng sốc nặng khi đăng tải tâm thư cùng hình ảnh bạn trai t

Vào ngày 10/2,Jiyeon(T-ara) đã khiến dân mạng sốc nặng khi đăng tải tâm thư cùng hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân, đồng thời thông báo rằng cô sẽ kết hôn vào mùa đông năm nay. Được biết, bạn trai Jiyeon là cầu thủ bóng chày nổi tiếngHwang Jae Gyun, anh sinh năm 1987, hơn bạn gái 6 tuổi.

Trong tâm thư, em út T-ara tiết lộ rằng cô bắt đầu hẹn hò với bạn trai từ năm ngoái, thông qua sự giới thiệu của người quen. Jiyeon cũng đã dành những lời ngọt ngào cho bạn trai cầu thủ: “người ấy giống như món quà trong cuộc đời tôi, người luôn quan tâm đến tôi đầu tiên, luôn trân trọng và cho tôi biết hạnh phúc là gì”.

Nguyên văn tâm thư của Jiyeon

Xin chào. Tôi là Jiyeon.

Có 1 chuyện mà tôi muốn trực tiếp nói với người hâm mộ của mình, vì vậy tôi đã lấy hết can đảm để viết điều này.

Tôi ra mắt ở độ tuổi thiếu niên, thời gian trôi qua thật nhanh và giờ đây tôi đã 30 tuổi. Khi mới ra mắt, tôi còn nhỏ và sợ hãi nhiều điều. Thậm chí ở độ tuổi 20, khi tôi muốn từ bỏ vào những lúc khó khăn, các bạn đã luôn đưa tay ra và âm thầm giữ lấy tôi.

Cảm ơn các bạn đã cổ vũ tôi trong quãng thời gian dài. Tôi có thể ở vị trí ngày hôm nay là nhờ các bạn.

Gửi đến người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi muốn nói điều này với các bạn đầu tiên, không phải qua lời nói hay bài viết của người khác.

Tôi đã gặp 1 người bạn trai thông qua người quen vào năm ngoái, và có tình cảm tốt đẹp với người ấy.

Tôi sẽ kết hôn vào mùa đông tới, với người bạn trai giống như món quà trong cuộc đời, người luôn quan tâm đến tôi đầu tiên, luôn trân trọng và cho tôi biết hạnh phúc là gì. Tôi sẽ sống 1 cuộc đời êm đềm và hạnh phúc bên người bạn trai đáng tin cậy, người luôn vững vàng và cho tôi 1 bờ vai để dựa vào.

Tôi lo rằng các bạn có thể ngạc nhiên trước tin tức đột ngột. Vì vậy tôi rất hồi hộp khi viết lá thư chia sẻ niềm hạnh phúc này đến các bạn.

Tôi sẽ tiếp tục đền đáp sự ủng hộ và yêu mến các bạn dành cho mình bằng 1 hình ảnh đẹp trong tương lai.

Xin cảm ơn và yêu các bạn nhiều.

Thông tin nữ idol sinh năm 1993 thông báo kết hôn đã khiến dân tình náo loạn bởi chỉ trong 2 tháng đầu năm 2022, T-ara đã có đến 3 mỹ nhân “báo hỷ” là Hyomin, Soyeon và Jiyeon. Điều trùng hợp nhất đó chính là nửa kia của 3 cô nàng đều là cầu thủ. Hyomin và Soyeon hẹn hò với cầu thủ bóng đá, còn Jiyeon hẹn hò với cầu thủ bóng chày.

https://kenh14.vn/hot-jiyeon-t-ara-cong-khai-ban-trai-thong-bao-ket-hon-luon-nam-nay-20220210181443529.chn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/17/hot-jiyeon-t-ara-cong-khai-ban-trai-cau-thu-tuyen-bo-ket-hon-luon-khong-noi-nhieu/