vị trí của bạn Home pasar bola

Siêu cò Mino Raiola chưa qua đời như tin đồn

Chiều tối 28.4 (giờ Việt Nam), truyền thông Châu Âu đồng loạt đưa tin, người đại diện nổi tiếng của

Chiều tối 28.4 (giờ Việt Nam), truyền thông Châu Âu đồng loạt đưa tin, người đại diện nổi tiếng của bóng đá thế giới, Mino Raiola, đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Các trang mạng xã hội cũng nóng lên vì thông tin này. Tuy nhiên, sau đó không lâu, thông tin đã được cải chính.

Trước đó, Raiola đã từng đến bệnh viện San Raffaele vào đầu tháng 1. Mặc dù ông tuyên bố chỉ đến bệnh viện để làm các xét nghiệm đơn thuần nhưng một số tờ báo ở Đức khẳng định rằng, tình trạng của ông rất nghiêm trọng với các căn bệnh liên quan đến phổi.

Lần gần đây nhất Raiola xuất hiện trước truyền thông là vào giữa năm 2021, trong một phát biểu về tương lai của Haaland.

Bác sĩ và người đại diện của Raiola đã bác bỏ tin đồn về sự ra đi của ông, khi một số các tờ báo ở Châu Âu đồng loạt đăng tin. Đây không phải là đầu tiên mà những thông tin thất thiệt về sức khỏe của người đàn ông 54 tuổi được lan truyền.

Raiola sinh ra ở Italia nhưng lớn lên và sinh sống tại Hà Lan. Ông được biết đến với tư cách là một thông dịch viên trước khi bén duyên với nghề môi giới cầu thủ.

Raiola là người đại diện của hàng loạt cầu thủ nổi tiếng như Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Erling Haaland, Matthijs de Ligt…

Raiola là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của bóng đá thế giới. Ông từng làm khuynh đảo bóng đá Châu Âu với các thương vụ như Mario Balotelli từ Inter Milan chuyển đến Manchester City vào năm 2010, Pogba chuyển đến Manchester United từ Juventus năm 2016.

Năm 2021, tạp chí Forbes ước tính tài sản cá nhân của Raiola lên tới 62 triệu bảng. Ông được biết đến với sự “cáo già” trong mỗi thương vụ mua bán cầu thủ của mình, với phí lót tay rất cao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/22/sieu-co-mino-raiola-chua-qua-doi-nhu-tin-don/